Tìm kiếm theo

Loại rượu
Mùa thu hoạch
Giống nho
Nồng độ
Dung tích
Giá

Santa Alicia

Viña ở Santa Alicia được thành lập vào năm 1954 bởi Máximo Valdés, một chính trị gia nổi tiếng và các nhà kinh doanh với kinh nghiệm tuyệt vời trong thế giới rượu vang tại Pirque( nơi được nhiều người coi là một trong những khu vực sản xuất rượu vang có uy tín nhất của Chile).

Dưới các chân đồi của dãy núi Andes hùng vĩ. Vị trí đặc biệt này nhận được nước tan từ băng tinh khiết tưới tiêu, ánh sáng Mặt trời vẽ một vệt dài như một con đường tuyệt đẹp vắt ngang qua những vườn nho cung cấp nguồn năng lượng ánh sáng cao, mạnh mẽ, cùng với nhiệt độ chênh lệch giữa ngày và đêm rất cao(khoản 20 độ C) làm cho trái nho kéo dài chu kỳ sinh trưởng,  thời gian chín chậm, cho phép trái nho phát triển được hương vị trái cây phức tạp,  tích lũy được lượng đường cao  trong khi vẫn giữ độ axit tốt. Chính những điều này tạo ra một nét đặc sắc, độc đáo và riêng biệt cho các giống nho của nhà Viña Santa Alicia tại đây

Sau 60 năm trong ngành công nghiệp, công ty Viña ở Santa Alicia đã trở thành người tiên phong thực sự trong "nghệ thuật làm rượu vang". Ngày nay Rượu vang của Santa Alicia có được sự tôn trọng và quan tâm của hơn 50 thị trường chính của thế giới. 

Tìm kiếm theo

Loại rượu
Mùa thu hoạch
Giống nho
Nồng độ
Dung tích
Giá
Bài viết đang cập nhật nội dung. Vui lòng trở lại vào dịp khác!