Tìm kiếm theo

Loại rượu
Mùa thu hoạch
Giống nho
Nồng độ
Dung tích
Giá

SILVER OAK

SILVER OAK

Image title

Image title


Cái tên Silver Oak được ra đời, bắt đầu một cái bắt tay giữa hai người bạn với một tầm nhìn táo bạo: tập trung vào một giống nho, Cabernet Sauvignon, aging độc quyền trong gỗ sồi trắng Mỹ và với triết lý không bằng lòng với chất lượng hiện tại, luôn tìm tòi, sáng tạo để chất lượng rượu vang luôn được nâng cao liên tục, không ngừng nhằm mục đích cuối cùng là bảo tồn di sản Silver Oak cho các thế hệ mai sau.

Raymond Twomey Duncan , một doanh nhân ở Colorado, người đã bắt đầu đầu tư vào các vườn nho ở California vào cuối những năm 1960, và Justin Meyer, một nhà sản xuất rượu vang bắt đầu trong một chuồng bò sữa ở Thung lũng Napa vào năm 1972, Silver Oak chỉ sản xuất 1.100 thùng rượu nho cho first vintage của họ vào năm 1972.

Trong hai thập kỷ tiếp theo, Silver Oak ngày càng nổi tiếng. Cabernets Napa Valley và Alexander Valley của chúng tôi được bán nhanh chóng sau khi phát hành từ nhà máy rượu và trở thành một mặt hàng chủ lực được tìm kiếm trong danh sách rượu vang trong nhà hàng trên toàn quốc.

Năm 2006, không may mắn, một vụ hỏa hoạn đã phá hủy nhà máy rượu Oakville của Silver Oak, vượt qua mọi khó khăn và cảm xúc mất mát, họ đã xây dựng lại 1 nhà máy rượu vang mới, hiện đại. 

Sau đó, họ áp dụng kinh nghiệm này từ nhà máy rượu LEED Platinum Oakville tại Napa Valley để  cho ra đời thêm một nhà máy rượu mới ở Thung lũng Alexander vào năm 2017, nhà máy rượu Alexander Valley mới nằm giữa 70 mẫu đất trồng nho dọc theo chân đồi của dãy núi Mayacamas, tại nhà máy mới, các tiêu chuẩn thiết kế và đổi mới công nghiệp thông qua các nguồn năng lượng thay thế, hệ thống tái sử dụng nước sáng tạo và vật liệu xây dựng. 

Không bằng lòng với chất lượng đã đạt được, Silver Oak vẫn luôn tâm niệm rằng họ vẫn chưa tạo ra chai rượu vang tốt nhất, nó ngụ ý rằng  rượu vang tốt nhất vẫn ở phía trước,  là một triết lý hướng dẫn mọi thứ Silver Oak làm. Vào năm 2000, Silver Oak đã trở thành nhà máy rượu Bắc Mỹ đầu tiên sở hữu 50% cổ phần của 1 công ty sản xuất gỗ sồi Mỹ nhằm mục đích kiểm soát được chất lượng của những thùng gỗ sồi trắng Mỹ trong quá trình aging rượu vang chất lượng của họ. 

Rồi 15  năm sau đó, vào năm 2015, Silver Oak mua lại toàn bộ quyền sở hữu trong The Oak, trở thành nhà máy rượu đầu tiên của Mỹ sở hữu hoàn toàn công ty The Oak,  là nơi có nguồn cung cấp thùng gỗ sồi Mỹ ổn định và chất lượng cao. 

 Image titleImage title

Image title


ĐẶC TÍNH CỦA SILVER OAK/NAPA VALLEY

Thung lũng Napa , cách San Francisco, California một giờ lái xe về phía bắc, là vùng rượu vang nổi tiếng và uy tín nhất đối với new world wine.

Khí hậu nắng ấm, gió mát và sương mù từ biển thổi vào ban ngày và ban đêm được làm mát lạnh từ gió biển và sương mù đã tạo môi trường cho những chùm nho chín chậm, luôn được cân bằng hoàn hảo giữa lượng đường và acidity cũng như sự phát triển đa dạng về mùi hương từ vỏ quả nho gần giống nhau giữa thung lũng Napa và Alexander Valley.

Cùng với kết cấu đất sỏi, đất sét và cát đặt trưng, rượu vang của Silver Oak từ Napa Valley luôn mang trong mình đặt trưng mạnh mẽ, cứng cáp, già dặn hơn rất nhiều so với Silver Oak của vùng Alexander Valley.

Rượu luôn màu đỏ phong phú theo thời gian lão hoá, khi aging với thùng sồi trắng của Mỹ thường tạo ra mùi thơm của blackcurrant, boysenberry, cam thảo, vani và khói, sô cô la đắng.

 

ĐẶC TÍNH CỦA SILVER OAK/ALEXANDER VALLEY

Khác với thổ nhưỡng của Napa Valley,  thung lũng Alexander có kết cấu đất phù sa từ sỏi được bồi đắp từ Đất sỏi phù sa của Alexander Valley đã bị bồi lắng theo thời gian bởi dòng sông, đất thoát nước tốt, nó làm căng thẳng hoàn hảo cho cây nho trong mùa sinh trưởng, việc thiếu nước trong đất buộc dây leo phải phát triển hệ thống rễ sâu để tìm kiếm sự hydrat hóa, và cũng giúp ngăn chặn cây nho sản xuất nhiều lá cây có nhiều năng lượng. Thay vào đó, cây nho sẽ tập trung năng lượng vào việc tạo ra những quả nhỏ, vỏ dày với hương vị đậm đặc, rất phù hợp để sản xuất rượu vang, nên rượu vang tại đây thường mềm mại, mượt mà hơn với hương đặc trưng trái cây rực rỡ, ít đất hơn so với Silver Oak Napa của họ.

 

Tìm kiếm theo

Loại rượu
Mùa thu hoạch
Giống nho
Nồng độ
Dung tích
Giá

SILVER OAK

Silver Oak Alexander Valley 2013 3L
Silver Oak Alexander Valley 2013 3L
Silver Oak Alexander Valley 2014 Magnum
Silver Oak Alexander Valley 2014 Magnum
Silver Oak Alexander Valley 2013
Silver Oak Alexander Valley 2013