Chateau Mouton Rothschild 1999

CMRC1999
Giá tham khảo (Chưa 10% VAT): Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin
Nhà làm rượu: Chateau Mouton Rothschild
Loại vang: Vang đỏ
Dung tích: 750ML
Vùng/tiểu vùng: PAUILLAC
Mùa thu hoạch: 1999
Giống nho: Bordeaux Blend
Nồng độ: 12.5%

Nho được thu hoạch từ 24 tháng 9 đến 2 tháng 10

Tỉ lệ:

Cabernet Sauvignon 78%

Merlot 18%

Cabernet Franc 4%

Ghi chú nếm thử:

Rượu có màu sắc tiến hóa với một chút màu cam, màu gạch ở viền cùng tầng hương phức hợp từ cherry, strawberry, blackberry tươi chín mọng đi kèm hương cigar box, hương nối tiếp của tuyết tùng, đinh hương, nấm trufle trắng lẫn hương thơm hạt tiêu sọ trắng…. Vị tươi mát của trái cây trái cây chín với chút khoáng chất hấp dẫn. Trái cây chín mọng cùng với vị chua thanh mát trong vòm miệng đuộc bổ sung một cấu trúc tannic mịn màng và chính xác, dẫn đến một kết thúc rất dài(hơn 30 giây) và dễ chịu mang lại cảm giác vô cùng sảng khoái của 1 vingtage tuyệt vời của 1 loại rượu đầy hào phóng và tươi mát, đặc trưng.

Điều kiện khí hậu :
Sự ra hoa bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 và diễn ra đồng đều và nhanh chóng trên ba giống; nó đã hoàn thành vào đầu tháng 6, sớm hơn khoảng 8 ngày so với mức trung bình trong 30 năm qua. Mùa xuân và mùa hè năm 1999 tương đối nóng, với nhiệt độ luôn cao hơn mức trung bình theo mùa.

Mid-veraison được ghi nhận sớm hơn ba đến sáu ngày so với trung bình, vào ngày 4 tháng 8 đối với Merlot và ngày 7 tháng 8 đối với Cabernet Sauvignon. Các hồ sơ nhiệt độ vào cuối tháng 8 cho thấy mức tăng hơn 1 ° C so với trung bình tổng hợp trong 30 năm qua. Có lợi cho quả, những điều kiện này cũng khuyến khích sự phát triển liên tục của dây leo, được cắt tỉa tám lần thay vì năm hoặc sáu thông thường.

Tháng 7 và tháng 8 ẩm ướt hơn bình thường: 169 mm mưa rơi trong hai tháng, so với trung bình 107 mm. Lượng mưa, chủ yếu là do bão vào ngày 27 tháng 7 và 2, 6 và 18 tháng 8, không có tác dụng tương tự như mưa ổn định, do nước chảy khá nhanh. Thời tiết đẹp trở lại vào ngày 20 tháng 8, cho phép cây trồng chín trong điều kiện tốt. Nho có chất lượng tốt, với độ cồn tiềm năng cao và sự cân bằng hoàn hảo giữa đường và axit. Mức độ anthocyan cao hoặc rất cao, đặc biệt là trong một số bưu kiện Merlot, thực hiện lời hứa về một cổ điển tuyệt vời.

Cắt tỉa cây và loại bỏ lá được thực hiện trong toàn bộ vườn nho. Những ngày đẹp trời, rất nắng xen kẽ với thời tiết buồn tẻ trong thời kỳ thu hoạch, làm cho năm 1999 có thể thu hoạch một vụ mùa khỏe mạnh của nho, tannic có màu sắc và độc đáo.

Hỗ trợ khách hàng, LIÊN HỆ NGAY: (028)37990999(Mr. Nhân)
Thời gian làm việc Điện thoại: 8:30 - 19:00 (Thứ 2 đến CN)Ngày Lễ: 9:00 - 18:00
Image title

Với một cái nháy mắt và một cú đá gót chân, vật tổ Mouton, mời chúng ta đến với niềm vui của việc uống rượu và nhanh chóng gạt bỏ thiên niên kỷ khép lại.