Tìm kiếm theo

Loại rượu
Mùa thu hoạch
Giống nho
Nồng độ
Dung tích
Giá

Chateau Rollan de By

Sinh năm 1949, một trong những mùa vụ nho tốt nhất của thế kỷ trước, Jean Guyon đã luôn luôn được tập trung vào việc tìm kiếm sự xuất sắc. Năm 1989, ông đã có cơ hội để có được hai mẫu đất xinh đẹp là loại đất sét và đá vôi trẻ, đây là một terroir hoàn toàn vượt trội thích hợp cho các cây nho. Ngay từ đầu, tham vọng của ông là làm cho "một loại rượu vang tốt cho bạn bè của mình.". Theo thời gian, từ 1 vườn nho nhỏ chỉ 2 ha đã lớn dần để tạo thành một vườn nho rộng hơn với 90 ha Với các Château de Rollan By, Château Haut Condissas, Château Tour Seran, và Château La Clare.

Và kể từ cuối năm 2012, sau khi mua Château Greysac, Château du Monthil đã tạo thành Domaine de Rollan By, mà tên tuổi của nó ngày nay đã trở thành một trong những vườn nho quan trọng nhất của Medoc. Đam mê, cầu toàn, Jean Guyon chăm sóc tỉ mỉ  những vườn nho của mình theo đúng các tiêu chuẩn qui định trang  trọng và tinh tế như Grands Crus, sự đóng góp của Ông đã  góp phần vào sự tái sinh của một vùng đất bị lãng quên bởi lịch sử-MEDOC. Tất cả mọi thứ được thực hiện để tạo ra một cái gì đó nổi bật. "La Haute Couture" trong kinh doanh rượu.

Nằm ở phía bắc của Medoc, không xa từ Đại Tây Dương và gần các cửa sông của Gironde, các Domaines Rollan de By là một vườn nho với 180 ha được hưởng lợi từ một vùng vi khí hậu được thiên nhiên ưu ái, các vườn nho được bảo vệ khỏi các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, cây nho được chăm sóc từng chi tiết, các chuyên gia làm rượu đã lựa chọn các khu vực tốt nhất để nuôi dưỡng từng giống nho. Vườn nho được trồng với khoảng 70% Merlot, 15% Cabernet Franc, 10% Petit Verdot và 5% Cabernet Franc.

Trên đất đá, kết hợp với cát và đất sét phụ lớp, cây nho có rễ sâu ăn sâu vào đất khô cằn. Chateau Rolland de By thực hiện một cách hợp lý của nền văn hóa tôn trọng môi trường càng nhiều càng tốt và trở về với nghề trồng nho truyền thống nhưng đồng thời áp dụng các công nghệ mới để mang lại chất lượng rượu tuyệt hảo từ sự chăm sóc tỉ mỉ hàng ngày được duy trì và phát triển các vườn nho của họ.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO RƯỢU

Sau khi được sắp xếp, nho được gửi vào thùng thép không gỉ cho lên men. Việc khai thác nhẹ nhàng của hương vị, màu sắc và tannin xảy ra. Việc kiểm soát chính xác của nhiệt độ lên men giúp trong việc lựa chọn tannin mềm nhất và bảo vệ cấu trúc của trái cây. Việc sản xuất rượu của mỗi loại rượu vang của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào các đặc tính của năm và chất lượng nho, do đó tập trung vào sự biểu hiện của terroir. Sự lên men lần 2 "Malolactic" sau đó diễn ra trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Quá trình lão hóa sẽ kín đáo lộ ra hương thơm và mùi vị, tùy thuộc vào tính chất của gỗ và cường độ của nhiệt mà sẽ mang lại các loại rượu vang tròn và êm ái của họ.

Tham vọng mạnh nhất là để tạo ra các loại rượu vang vừa ý. Cũng giống như Jean Guyon, rượu vang của chúng tôi có một cá tính rất mạnh mẽ, dựa trên độ tròn của Merlot kết hợp với Cabernet Sauvignon. Nhưng những gì làm cho tính độc đáo của nó là 10% Petit Verdot, cho rượu vang một màu sắc mạnh mẽ và một sự tươi mát đáng kể.

Tìm kiếm theo

Loại rượu
Mùa thu hoạch
Giống nho
Nồng độ
Dung tích
Giá

Chateau Rollan de By

Chateau Rollan de By 2015
Chateau Rollan de By 2015
Chateau Rollan de By 2012
Chateau Rollan de By 2012
Chateau Rollan de By 2013
Chateau Rollan de By 2013